ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
เลือกสินค้าตามกลุ่มดังนี้
dot
สินค้าหลักกลุ่ม ตู้ดูดควัน Fume Hood
> กลุ่มที่ 1 เครื่องวัดคุณภาพน้ำ
>> กลุ่มที่ 2 อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป
>>> กลุ่มที่ 3 เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการ (Lab Furniture)
>>> กลุ่มที่ 4 ตู้คอนเทนเนอร์เก็บสารเคมี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


เตาเผา Furnace


ตู้ เก็บ สาร เคมี ทนกรด-ด่าง Anti-acid Chemical Storage  
ตู้เก็บสารเคมีชนิด PP Polypropylene Storage โพลีโพรไพลีน
รหัส : CS-01
รายละเอียดย่อ :
ตู้ เก็บ สาร เคมี ประเภททนกรด-ด่าง Anti-Corrosion, Anti-Acid Chemical Safety Storage

เป็นตู้ที่ใช้ในการเก็บสารเคมีที่ผลิตด้วยวัสดุที่ทนการกัดกร่อนของกรด-ด่าง ได้เป็นอย่างดี (Good Anti-Corrosion, Anti-Acid) อาจใช้เป็นตู้เก็บสารเคมีประเภทกรด-ด่างในการจัดเก็บสารเคมีในคลังสินค้า ในโรงงานอุตสาหกรรม ใช้ในห้องเก็บสารเคมีได้ทุกประเภท ทุกชนิด เพื่อความปลอดภัยของบุคคลากรในโรงงาน
รายละเอียดทั้งหมด :


รายละเอียดตู้เก็บสารเคมีแบบต่อท่อ

 

รุ่น GT-700-180ST

 

 

1.      โครงสร้างตัวตู้ (STRUCTURE OF COPBOARD) ภายนอกทำด้วยแผ่นเหล็กรีดเย็น (COLD ROLLED STEEL SHEET) หนาไม่น้อยกว่า 1.0 มม. ชุบซิงค์ฟอสเฟตเคลือบกันสนิมด้วย ZINC PHOSPHATE COATING โดยกรรมวิธี DIPPING เพื่อกันสนิมทั่งถึงทุกชิ้นส่วนของโครงสร้างภายนอกแล้วผ่านการอบแห้งด้วยกรรมวิธี DRYING OVEN และต่อเนื่องด้วยการพ่นทับด้วยสี EPOXY ชนิดสีผงทั่วถึงผิวเหล็กทุกด้านทั้งภายในและภายนอก (CONDUCTIVE EPOXY POWDER COATING) โดยใช้ระบบไฟฟ้าสถิต ELECTROSTATIC PAINTING SYSTEM แล้วผ่านกระบวนการอบสีด้วยระบบ DRYING OVEN ที่มีความร้อนไม่น้อยกว่า 200 องศาเซลเซียส เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 นาที ความหนาไม่น้อยกว่า 80 ไมครอน โดยสีจะต้องสามารถทนการกัดกร่อนของสารเคมีและการขีดข่วนได้ดี ผนังภายในด้านหลังเจาะรูระบายอากาศ โครงสร้างภายในเป็นผนัง 2 ชั้น

2.      ตัวตู้แบบผนัง 2 ชั้น ผนังภายนอกทำด้วยเหล็กชุบซิงค์ หนาไม่น้อยกว่า 1.0 มม. พ่นสีลักษณะผิวส้มด้วยสีผงอุตสาหกรรม EPOXY ชนิดสีผงที่ผ่านการอบด้วย OVEN ที่มีความร้อนไม่น้อยกว่า 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 นาที ความหนาไม่น้อยกว่า 80 ไมครอน โดยสีจะต้องทนการกัดกร่อนของสารเคมีและการขีดข่วนได้ดี

3.      ผนังภายในตู้เก็บสารเคมีด้านหลังเจาะรูสำหรับระบายอากาศขนาดเท่า ๆ กัน ด้านข้างทั้ง 2 ด้าน เจาะรูเพื่อใส่ชั้นวางสารเคมีได้ไม่น้อยกว่า 5 ชั้น สามารถปรับระดับได้ ด้านหลังแต่ละชั้นเจาะรูจำนวนให้เหมาะสมกับขนาดของพัดลมในการระบายอากาศในตู้เก็บสารเคมี ไม่ทำให้ไอสารพิษตกค้างในตู้เก็บสารเคมี

4.      บานประตูตู้เป็นกระจกนิรภัย หนาไม่น้อยกว่า 6 มม. อยู่ภายในกรอบเหล็กพ่นสีลักษณะผิวส้ม ด้วยสีผงอุตสาหกรรม EPOXY ชนิดสีผงที่ผ่านการอบด้วย OVEN ที่มีความร้อนไม่น้อยกว่า 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 นาที ความหนาไม่น้อยกว่า 80 ไมครอน โดยสีจะต้องทนการกัดกร่อนของสารเคมีและการขีดข่วนได้ดี ขอบยางกันกระแทกทนสารเคมี และไม่ติดไฟ มือจับเปิด-ปิดตู้พร้อมกุญแจล็อค

 

5.      ภายในมีชั้นวางของภายในตู้ (SHELF) ไม่น้อยกว่า 5 ชั้น สามารถปรับระดับความสูง ได้ทุกระยะ  

6.       ภายในมีหลอดไฟแสงสว่างฟลูออเรสเซนต์ จำนวนไม่น้อยกว่า 2 หลอด พร้อมครอบหลอดไฟกันไอกรด ติดตั้งบริเวณผนังซ้าย-ขวา ของตู้เก็บสารเคมี พร้อมสวิทซ์เปิด-ปิด หน้าตู้

7.      พัดลมเป็นระบบ LOW PRESSURE CENTRIFUGAL FAN DIRECT DRIVE มอเตอร์แบบอุตสาหกรรมพร้อมสวิทซ์ปิด-เปิด พัดลมหน้าตู้

 

 

8.      ท่อระบายไอสารเคมีทำด้วยพีวีซีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 6 นิ้ว

9.      บานพับของตู้เก็บสารเคมี ทำด้วยสแตนเลส

 

10.  มีสวิทช์ เปิด-ปิด พร้อมติดตั้ง Timer ที่หน้าตู้


จำนวน      


บริษัท กรีนเทค พลัส จำกัด E-mail : greentechwebs@gmail.com Hotline : 085-903-7755