ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
เลือกสินค้าตามกลุ่มดังนี้
dot
สินค้าหลักกลุ่ม ตู้ดูดควัน Fume Hood
> กลุ่มที่ 1 เครื่องวัดคุณภาพน้ำ
>> กลุ่มที่ 2 อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป
>>> กลุ่มที่ 3 เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการ (Lab Furniture)
>>> กลุ่มที่ 4 ตู้คอนเทนเนอร์เก็บสารเคมี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


เตาเผา Furnace


เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์  
รับ ออกแบบ ห้อง ปฏิบัติการการ ออกแบบ ห้อง ปฏิบัติการ ให้ ได้ มาตรฐาน
รหัส : FN-001
รายละเอียดย่อ :
ออกแบบ ตีราคา เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการทางเคมี ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา และ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ทั่วไป Lab Furniture รวมถึง การจัดห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ รับปรึกษาฟรี การ ออกแบบ ห้อง ปฏิบัติการ ให้ ได้ มาตรฐาน
รายละเอียดทั้งหมด :

 1. หน้าโต๊ะปฏิบัติการ  ( Work top) เป็นแผ่น PHENOLIC PRSIN ชนิด LAB GRADE, ผิวเปลือกส้มแบบหยาบ ( ผิว UN)  ผ่านกรรมวิธีชุบเคลือบแกนในด้วยน้ำยา PHENOLIC RESIN ภายใต้กระบวนการอัดด้วยแรงดันและความร้อนสูง ผลิตภัณฑ์ที่ได้มี ความหนาตลอดทั้งแผ่นไม่น้อยกว่า 16 มิลลิเมตร สามารถทนการขีดข่วนและกระแทกได้ดี และสามารถทนความร้อนได้ไม่น้อยกว่า 135  องศาเซลเซียล มีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีได้ดีเยี่ยม โดยผลการทดสอบจะต้องไม่เกิดรอยด่าง และไม่มีการเปลี่ยนแปลงความมันเงาของพื้นผิว เมื่อทำการทดสอบเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 16 ชั่วโมง บริเวณส่วนใต้แผ่น Work Top  จำต้องทำการเซาะร่อง WATER DROP เพื่อป้องกันการไหลย้อนของน้ำและสารเคมีเข้าตัวตู้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO:9001:2000, ANS/NEMA ,LD3,BS EN438,และ ISO 4586-2
 2. โครงสร้างตัวตู้ (Fully Knockdown System )

·       ตัวตู้  ( Cupboard) เป็นไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด หนาไม่น้อยกว่า 16  มิลลิเมตร เคลือบผิวด้วยเมลามีน สีขาว ทั้งสองด้านปิดขอบด้านหน้าตัวตู้ด้วย PVC  ด้วยกาวกันน้ำ  ( Hot Melt Glue) ต้องปิดสนิทแน่นแข็งแรงโดยระหว่างรอยต่อของไม้ปาร์ติเกิ้ลกับรอยต่อขอบ PVC โดยไม่ใช้วิธีการอุดโป๊ว หรือแต่งสี ส่วนขอบ PVC ต้องลบมุมด้วยเครื่องจักร การต่อยึดประกอบตัวตู้ด้วยอุปกรณ์ Fully Knock Down Systems เป็นผลิตภัณฑ์ของยุโรป  ทำจากโลหะผสม Zinc Alloy ฉีดขึ้นรูป ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2000 พร้อมเดือยไม้เพื่อเสริมความแข็งแรงของตัวตู้ สามารถถอดประกอบตัวตู้ทุกชิ้นส่วนใหม่ได้โดยไม่ทำให้ตัวตู้ได้รับความเสียหาย และสะดวกในการซ่อมบำรุง (กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงหรือเคลื่อนย้าย ) ประกอบเป็นตู้สำเร็จรูป (Modular Unit System)  

·       ชั้นวางของภายในตู้ สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้มากกว่า 5 ระดับ ทำด้วยไม้ปาติเกิลบอร์ด หนาไม่น้อยกว่า 16 มิลลิเมตร เคลือบผิวด้วยเมลามีน ทั้ง  2 ด้าน ปิดขอบด้านหน้าของชั้นวางของด้วย PVC ด้วยกวากันน้ำ (Hot Melt ) โดยลบมุมด้วยเครื่องจักร ส่วนปุ่มปรับระดับชั้นเป็นอุปกรณ์รับชั้นทำด้วยโลหะชุบนิเกิลและเคลือบด้วย PVC. ใส

 1. กล่องลิ้นชัก ( Drawer Box ) เป็นไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด หนาไม่น้อยกว่า 16 มิลลิเมตร เคลือบผิวด้วยเมลามีน สีขาว ทั้งสองด้านปิดขอบด้วย PVC ด้วยกาวกันน้ำ (Hot Melt ) โดยลบมุมด้วยเครื่องจักร และสามารถรับน้ำหนักได้ตามมาตรฐานบานของระบบรางลิ้นชัก
 2. หน้าลิ้นชัก และหน้าบานตู้ (Front Door & Drawer) เป็นไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด หนาไม่น้อยกว่า 16 มิลลิเมตร เคลือบผิวด้วยแผ่นลามิเนท (High Pressure Laminate) หนา 0.8 มม.  ทั้งสองด้านปิดขอบด้วย PVC  ด้วยกาวกันน้ำ (Hot Melt Glue) โดยลบมุมมนด้วยเครื่องจักร
 3. ระบบรางลิ้นชัก เป็นรางแบบรับใต้ ขนาด 45 เซนติเมตร รางเป็นโลหะชุบอีพ๊อกซี่ ลูกล้อพลาสติกลื่นและเงียบสนิท รางลิ้นชักรับน้ำหนักได้ถึง 35 กิโลกรัม หรือ 77 ปอนด์ และเป็นรางระบบ Double Stop ป้องกันการไหลย้อนกลับของลิ้นชัก และเมื่อดึงลิ้นชักจนสุดจะมีตัวล็อคทำให้ลิ้นชักไม่หลุดออกมา เหมาะกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ได้ออกแบบรางเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการแกว่งของลิ้นชักน้อยที่สุด เป็นผลิตภัณฑ์จากยุโรป หรือดีกว่า ที่ได้รับมาตรฐาน DIN EN ISO 9001
 4. ระบบบานพับ เป็นบานพับลูกถ้วย เส้นผ่าศูนย์กลาง ขนาดมาตรฐาน 35 มิลลิเมตร ทำด้วยโลหะชุบนิเกิลป้องกันการเป็นสนิม เปิดกว้างได้ถึง 110 องศา เป็นระบบ Slide-On แบบเสียบล็อคเข้ากับขารองหนุน ง่ายต่อการติดตั้งและปรับบาน ซ้าย-ขวา โดยไม่ต้องคลายสกูร ทั้งนี้บานพับยังมีระบบ Double Safety Lock  ป้องกันบานประตูเลื่อนหล่น เป็นผลิตภัณฑ์จากยุโรป หรือดีกว่า ได้รับมาตรฐาน DIN EN ISO 9001
 5. มือจับเปิด-ปิด เป็น PVC ( GRIP SECTION POSTFORM HANDLE EMULATION SYSTEM )  โดยมีเดือยฝังอยู่หน้าลิ้นชักและหน้าบานตู้ โดยมี Channel Cap สำหรับปิด Grip Section Post Form Handle ทั้งด้านข้างซ้ายและขวาของมือจับ ทำจากพลาสติก ABS สามารถใส่แผ่นป้ายบอกรายการได้ มีแผ่นหน้ากาก ที่ทำจากพลาสติกอะคิลิคใสฉีดขึ้นรูปเพื่อปิดขอบป้องกันการเปียกชื้นและเปรอะเปื้อนของแผ่นป้าย
 6. ตัวตู้ใต้อ่างน้ำ  เป็นไม้อัดชนิดภายนอก เกรด A หนาไม่น้อยกว่า 15 มม. ปิดผิวด้วยแผ่นลามิเนท ( High Pressure Laminate ) ทั้งสองด้านปิดขอบ ด้วย PVC  ด้วยกาวกันน้ำ (HOT MELT)  ส่วนขอบ PVC  ต้องลบมุมด้วยเครื่องจักร การต่อยึดประกอบตัวตู้ด้วยอุปกรณ์ Fully Knock Down Systems เป็นผลิตภัณฑ์ของยุโรป  ทำจากโลหะผสม Zinc Alloy ฉีดขึ้นรูป ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2000 พร้อมเดือยไม้เพื่อเสริมความแข็งแรงของตัวตู้ สามารถถอดประกอบตัวตู้ทุกชิ้นส่วนใหม่ได้โดยไม่ทำให้ตัวตู้ได้รับความเสียหาย และสะดวกในการซ่อมบำรุง (กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงหรือเคลื่อนย้าย ) ประกอบเป็นตู้สำเร็จรูป (Modular Unit System)  
 7. อ่างน้ำ (Sink )  PP ( สีดำ)   ( กว้างxยาวxลึก)สามารถทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่าดี   พร้อมสะดืออ่างและที่ดักกลิ่น

·       สะดืออ่าง (Waste System ) วัสดุทำด้วยโพลีโพรพีลีน (Polypropylene) เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี

·       ที่ดักกลิ่น ( Bottle Trap) วัสดุทำด้วยโพลีโพรพีลีน ( Polypropylene) เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี

·       ก๊อกน้ำ 1 ทางแบบตั้งพื้น  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตใช้เฉพาะห้องปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมประเภทห้องแล็ป ตัวก๊อกทำจากทองเหลือง พ่นทับสีอีพ๊อกซี่ ( EPOXY ) มีคุณสมบัติทนต่อการกัดกรอนของกรด ด่าง สารเคมีได้เป็นอย่างดี ปลายก๊อกเรียวเล็กสามารถสวมต่อกับท่อยางหรือพลาสติกได้

 1. ขาตู้ปรับระดับกันน้ำเป็นพลาสติก ABS มีจำนวน 4 ขาต่อตู้ สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้ และสามารถรับน้ำหนักได้ดี  ภายนอกของขาเป็นไม้อัด หนา 10 มิลลิเมตร ปิดทับด้วยแผ่นลามิเนทสีดำ ส่วนที่สัมผัสกับพื้นและสัมผัสกับตู้ส่วนล่างมียางรองรับเพื่อรีดน้ำ และป้องกันการไหลซึมของสารเคมีและน้ำเข้าตัวตู้
 2. ปลั๊กไฟฟ้า เต้ารับคู่ 3 สาย 15 แอมป์ พร้อมม่านนิรภัย เสียบได้ทั้งแบบกลมและแบนในตัวเดียวกัน ได้รับรองมาตรฐาน IEC STANDARD พร้อมกล่องไฟสามเหลี่ยม
 3. รับประกันคุณภาพสินค้าระยะเวลา 1  ปี

 
 
 

 


จำนวน      


บริษัท กรีนเทค เว็บ จำกัด E-mail : greentechwebs@gmail.com Hotline : 085-903-7755