ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
เลือกสินค้าตามกลุ่มดังนี้
dot
สินค้าหลักกลุ่ม ตู้ดูดควัน Fume Hood
> กลุ่มที่ 1 เครื่องวัดคุณภาพน้ำ
>> กลุ่มที่ 2 อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป
>>> กลุ่มที่ 3 เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการ (Lab Furniture)
>>> กลุ่มที่ 4 ตู้คอนเทนเนอร์เก็บสารเคมี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


เตาเผา Furnace


ตู้เก็บสารเคมีไวไฟ ตู้เก็บของเหลวไวไฟ Flammable Storage Cabinet  
ตู้เก็บสารเคมีไวไฟ ของเหลวไวไฟ flammable Safety cabinet
รหัส : C-04
รายละเอียดย่อ :
ตู้จัดเก็บสารเคมีไวไฟ Flammable Storage Cabinet,ตู้เก็บของเหลวไวไฟ,ตู้เก็บสารเคมีไวไฟ

เป็นตู้เก็บสารเคมีในห้องแลป คุณภาพดี ราคาถุก เป็นตู้สีเหลืองตามมตราฐานสากล ใช้เก็บสารเคมีหรือของเหลวที่ไวไฟได้ทุกชนิด ตัวตู้ผลิตด้วยโลหะขึ้นรูปโดยสำหรับสารเคมีไวไฟนั้นจะเป็นตู้ เก็บ สาร เคมี สี เหลือง อาจใช้ในการจัดประเภทแยกตามตู้สารเคมี มีทั้งตู้เก็บสารไวไฟ,ตู้เก็บสารเคมีกัดกร่อน โดยส่วนมากจะใช้ในห้องเก็บสารเคมี หรือห้องวิทยาศาสตร์ สามารถจัดเก็บสารเคมีไวไฟได้ ใช้เป็นตู้ เก็บ สาร เคมี แบบ ไร้ ท่อ ก็สามารถผลิตตามความต้องการได้โดยสำหรับตู้ไร้ท่อจะใช้พัดลมตัวเล็กในการดูดควันเพื่อกําจัดไอของสารเคมีออกนอกอาคาร มีสีต่างๆให้เลือกตามการจัดเก็บสารเคมีปต่ละประเภท เช่นสารเคมีประเภท oxidizer, สารเคมีไวไฟ หรืออาจใช้เก็บภาชนะบรรจุสารเคมี หรือใช้เก็บสารเคมีอันตราย (ตู้สีแดง) โดยสามารถวางในห้องเก็บสารเคมี หรือใช้สำหรับการจัดเก็บสารเคมีในคลังสินค้าได้ตามต้องการ
รายละเอียดทั้งหมด :

ตู้เก็บสารเคมีไวไฟ ตู้เก็บของเหลวไวไฟ Flammable Storage Cabinet

1.      ตัวตู้แบบผนัง 2 ชั้น ผนังภายนอกทำด้วยเหล็กชุบซิงค์ หนาไม่น้อยกว่า 1.0 มม. พ่นสีลักษณะผิวส้มด้วยสีผงอุตสาหกรรม EPOXY ชนิดสีผงที่ผ่านการอบด้วย OVEN ที่มีความร้อนไม่น้อยกว่า 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 นาที ความหนาไม่น้อยกว่า 80 ไมครอน โดยสีจะต้องทนการกัดกร่อนของสารเคมีและการขีดข่วนได้ดี

2.      ผนังภายในตู้เก็บสารเคมีด้านหลังเจาะรูสำหรับระบายอากาศขนาดเท่า ๆ กัน ด้านข้างทั้ง 2 ด้าน เจาะรูเพื่อใส่ชั้นวางสารเคมีได้ไม่น้อยกว่า 5 ชั้น สามารถปรับระดับได้ ด้านหลังแต่ละชั้นเจาะรูจำนวนให้เหมาะสมกับขนาดของพัดลมในการระบายอากาศในตู้เก็บสารเคมี ไม่ทำให้ไอสารพิษตกค้างในตู้เก็บสารเคมี

3.      บานประตูตู้เป็นกระจกนิรภัย หนาไม่น้อยกว่า 6 มม. อยู่ภายในกรอบเหล็กพ่นสีลักษณะผิวส้ม ด้วยสีผงอุตสาหกรรม EPOXY ชนิดสีผงที่ผ่านการอบด้วย OVEN ที่มีความร้อนไม่น้อยกว่า 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 นาที ความหนาไม่น้อยกว่า 80 ไมครอน โดยสีจะต้องทนการกัดกร่อนของสารเคมีและการขีดข่วนได้ดี ขอบยางกันกระแทกทนสารเคมี และไม่ติดไฟ มือจับเปิด-ปิดตู้พร้อมกุญแจล็อค

 

4.      ภายในมีชั้นวางของภายในตู้ (SHELF) ไม่น้อยกว่า 5 ชั้น สามารถปรับระดับความสูง ได้ทุกระยะ  

5.       ภายในมีหลอดไฟแสงสว่างฟลูออเรสเซนต์ จำนวนไม่น้อยกว่า 2 หลอด พร้อมครอบหลอดไฟกันไอกรด ติดตั้งบริเวณผนังซ้าย-ขวา ของตู้เก็บสารเคมี พร้อมสวิทซ์เปิด-ปิด หน้าตู้

6.      พัดลมเป็นระบบ LOW PRESSURE CENTRIFUGAL FAN DIRECT DRIVE มอเตอร์แบบอุตสาหกรรมพร้อมสวิทซ์ปิด-เปิด พัดลมหน้าตู้

7.      ท่อระบายไอสารเคมีทำด้วยพีวีซีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 6 นิ้ว

8.      บานพับของตู้เก็บสารเคมี ทำด้วยสแตนเลส

 

9.      มีสวิทช์ เปิด-ปิด พร้อมติดตั้ง Timer ที่หน้าตู้

 

 


จำนวน      


บริษัท กรีนเทค พลัส จำกัด E-mail : greentechwebs@gmail.com Hotline : 085-903-7755