ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
เลือกสินค้าตามกลุ่มดังนี้
dot
สินค้าหลักกลุ่ม ตู้ดูดควัน Fume Hood
> กลุ่มที่ 1 เครื่องวัดคุณภาพน้ำ
>> กลุ่มที่ 2 อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป
>>> กลุ่มที่ 3 เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการ (Lab Furniture)
>>> กลุ่มที่ 4 ตู้คอนเทนเนอร์เก็บสารเคมี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


เตาเผา Furnace


ตู้ ปลอด เชื้อ laminar flowหรือตู้ปลอดเชื้อ vertical laminar flow ตู้ปลอดเชื้อ ภาษาอังกฤษ คือ laminar air flow หรือเรียกว่าตู้เขี่ยเชื้อหรือเครื่อง laminar flowหรือเรียกสั้นๆว่า"ตู้ ลามินาร์"ซึ่งตู้ปลอดเชื้อ laminar air flow คือ ตู้ที่มีระบบการกรองอากาศจากภายนอกโดยผ่านชุดกรองHEPA Filter(High Efficiency Particulate Air Filter)เพื่อกรองเชื้อโรคที่สามารถกรองอนุภาคขนาดมากกว่า 0.3 ไมครอนได้ ซึ่งรวมถึงอนุภาคต่างๆเช่น ฝุ่น ควัน และ เชื้อแบคทีเรียต่างๆ แล้วปล่อยอากาศที่ผ่านการกรองแล้ว(air clean)เข้ามายังบริเวณภายในตัวตู้ รวมถึงภายในตัวตู้ก็ยังมีระบบฆ่าเชื้อแบคทีเรีย หรือจุลชีพโดยแสงยูวีหรือรังสีอัลตราไวโอเลต(Ultraviolet)อีกด้วย
View :   Sort :

หน้า 1/1
1
พบสินค้า 10 รายการ
ตู้ปลอดเชื้อ laminar air flow
 view
รหัส : LF-010
ตู้เขี่ยเชื้อ ตู้ลาร์มิน่า แอร์โฟลวส์ Digital Laminar Clean Bench 1000 mm
ตู้ปลอดเชื้อ laminar air flow,ตู้เขี่ยเชื้อ สแตนเลส,ตู้เขี่ยเชื้อสำหรับกล้วยไม้,ตู้เขี่ยเชื้อ เพาะเห็ด laminar air flow คุณภาพดี มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือก

เป็นตู้ปลอดฝุ่น,ปลอดเชื้อมีทิสทางลมเป็นแบบvertical air flowใช้สำหรับงานที่ต้องการความสะอาดสูงโดยอากาสจะถูกกรองโดยชุดกรองHAEPPA Filterกรองอนุภาคอากาศจนได้อากาศบริสุทธิ์(clean air)แล้วจึงปล่อยลงสู้ภายในตู้ และมีไฟยูวีเป็นแหล่งกำเนิดแสงยูวีหรือแสงรังสีอัลตราไวโอเลต(Ultraviolet)เพื่อทำการฆ่าเชื้อภายในตู้อีกด้วย
จำนวน :

ตู้เขี่ยเชื้อ Laminar Air Flow
 view
รหัส : LF-009
ตู้ปลอดเชื้อ vertical laminar air flow,ตู้เขี่ยเชื้อ 1800 มม
ตู้ปลอดเชื้อ vertical laminar air flow,ตู้เขี่ยเชื้อ 1800 มม
เป็นตู้ปลอดฝุ่น,ปลอดเชื้อมีทิสทางลมเป็นแบบvertical air flowใช้สำหรับงานที่ต้องการความสะอาดสูงโดยอากาสจะถูกกรองโดยชุดกรองHAEPPA Filterกรองอนุภาคอากาศจนได้อากาศบริสุทธิ์(clean air)แล้วจึงปล่อยลงสู้ภายในตู้ และมีไฟยูวีเป็นแหล่งกำเนิดแสงยูวีหรือแสงรังสีอัลตราไวโอเลต(Ultraviolet)เพื่อทำการฆ่าเชื้อภายในตู้อีกด้วย

เป็นตู้เขี่ยเชื้อคุณภาพ ผลิตจากบริษัทที่มีมาตรฐานรับรอง ราคาถูก คุณภาพดี รับประกันนานสูงสุด 12 เดือน (1ปีเต็ม) ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพในการกรองอนุภาค 0.3 U สูงถึง 99.999%
จำนวน :


 view
รหัส : LA-001
ตู้ปลอดเชื้อ vertical laminar air flow,ตู้ เขี่ย เชื้อ laminar air flow 1300 mm
ตู้เขี่ยเชื้อ Laminar Air Flow Cabinet ขนาด 1300 มิลลิเมตร เป็นตู้นำเข้ามีมาตรฐานรับรองจากโรงงานผู้ผลิต ราคาถูก ใช้งานง่าย สามารถปรับความเ้ร็วลมได้ตามความต้องการ ทำความสะอาดง่าย โดยใช้แอลกอฮอร์ในการ ทำความ สะอาด

ตู้ปลอดเชื้อ laminar flow วิธีใช้งานง่ายแค่กดปุ่มการทำงาน และมีความสำคัญในการใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อได้ ไม่ให้เกิดการปนเปื้อนของจุลชีพชนิดอื่น,รวมถึงป้องกันฝุ่นละอองและเขม่า,ควัน,ปนเปื้อนตัวอย่างได้ใช้ได้ทั้งงานบ่มเพาะเชื้อจุลชีพชีววิทยาที่ต้องการความสะอาดสูง และงานที่ต้องการปลอดฝุ่นอย่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิคส์ทำหนาที่เป็นเหมือนห้องปลอดฝุ่นขนาดย่อมโดยสามารถเอาชิ้นงานใส่ภายในตู้หรือสามารถทำงานในตู้ปลอดฝุ่นอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมนี้ได้
จำนวน :

จำหน่ายlaminar flow คุณภาพ ราคาถูก
 view
รหัส : LF-004
ตู้เขี่ยเชื้อ laminar air flow1500 mm คุณภาพ ราคาถูก
จำหน่าย ตู้ปลอดเชื้อ laminar flow คุณภาพสูง ราคาถูก ขนาด 1500 มม.
Smart LED Laminar Air Flow Bench 1500 mm

ตู้ปลอดเชื้อหรือตู้เขี่ยเชื้อ laminar flow เป็นตู้ที่มีหลักการทำงานและทำหน้าที่ในการดูดอากาศกรองอากาศและฆ่าเชื้อโรคก่อนเข้าตู้ ทำให้พื้นที่หน้างานมีความปลอดเชื้อโรค ปลอดฝุ่น ปลอดสิ่งปนเปื้อน สิ่งสกปรกต่างๆ มีระบบอากาศหมุนเวียนโดยพัดลมดูดอากาศ มีชุดกรองคุรภาพสูงเพื่อกรองอากาศ และมีหลอดยูวีเพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อโรคภายในตู้
จำนวน :

ตู้ปลอดเชื้อ laminar air flow วิธีใช้งานและราคาสามารถสอบถามได้
 view
รหัส : LF-003
ตู้เขี่ยเชื้อ laminar air flow 2000 มม. คุณภาพดี ราคาถูก
ตู้ปลอดเชื้อ laminar air flow คือ ตู้ลาร์มิน่าโฟลว เป็นตู้ที่ใช้ในการเขี่ยเชื้อโรค ตู้ปลอดเชื้อปลอดฝุ่น ใช้ได้ทั้งงานห้องปฏิบัติการชีวะวิทยาและงานอิเล็กโทรนิคสฺ์ที่ต้องการความสะอาดสูง ภายในตู้มีระบบชุดกรองอากาศคุณภาพสูง มีระบบแสงยูวี(รังสียูวี (UV) หรือ รังสีอัลตราไวโอเลต (UltraViolet) ที่ใช้ในการฆ่าเชื้อโรคทำให้ทั้งระบบการกรองและภายในตู้ปลอดเชื้อโรคและปลอดฝุ่น

Laminar flow clean bench เป็นตู้ปลอดเชื้อ ขนาด 2000 มม. เป็นสินค้าคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสากลรับรอง
จำนวน :


 view
รหัส : LF-002
Laminar Flow Clean Bench 1200 mm
ตู้ ปลอด เชื้อ laminar flowมตู้ปลอดเชื้อ vertical laminar flow,ตู้ลามิน่าร์ คือตู้อะไรและใช้ทำอะไร

ตู้ปลอดเชื้อ ภาษาอังกฤษ คือ laminar air flow หรือเรียกว่าตู้เขี่ยเชื้อหรือเครื่อง laminar flowหรือเรียกสั้นๆว่า"ตู้ ลามินาร์"ซึ่งตู้ปลอดเชื้อ laminar air flow คือ ตู้ที่มีระบบการกรองอากาศจากภายนอกโดยผ่านชุดกรองHEPA Filter(High Efficiency Particulate Air Filter)เพื่อกรองเชื้อโรคที่สามารถกรองอนุภาคขนาดมากกว่า 0.3 ไมครอนได้ ซึ่งรวมถึงอนุภาคต่างๆเช่น ฝุ่น ควัน และ เชื้อแบคทีเรียต่างๆ แล้วปล่อยอากาศที่ผ่านการกรองแล้ว(air clean)เข้ามายังบริเวณภายในตัวตู้ รวมถึงภายในตัวตู้ก็ยังมีระบบฆ่าเชื้อแบคทีเรีย หรือจุลชีพโดยแสงยูวีหรือรังสีอัลตราไวโอเลต(Ultraviolet)อีกด้วย

ตู้ปลอดเชื้อ laminar flow วิธีใช้ ใช้ได้ในงานที่ต้องการความสะอาดทุกประเภท เปรียบเสมือนเป็นห้องคลีนรูม (clean room) ย่อมๆก็ว่าได้ ใช้ได้ทั้งงานเพาะเชื้อห้องปฏิบัติการทางชีววิทยา ส่วนใหญ่มักใช้กับงานที่ต้องการความปลอดภัย และต้องการความสะอาดทางชีววิทยาสูง เช่น การเขี่ยเชื้อหรือการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อหรืองานที่ปลอดฝุ่นสำหรับงานอิเล็กทรอนิคส์ทุกประเภท
จำนวน :

ตู้เขี่ยเชื้อ laminar air flow คุณภาพดี ราคาถูก
 view
รหัส : LF-007
ตู้ปลอดเชื้อ Laminar Stainless Steel Clean Bench 900 mm
ตู้เขี่ยเชื้อ laminar air flow หลักการทำงาน ตัวตู้มีพัดลมดูดอากาศทำหน้าที่ในการดูดอากาศจากภายนอกเพื่อกรองผ่านชุดกรองคุณภาพสูง HEPPA filter แล้วเป่าอากาศเข้ามาภายในตู้ มีระบบหลอดยูวีเพื่อฆ่าเชื้อโรคภายในตู้ เพื่อกำจัดเชื้อโรคและสิ่งปนเปื้อน เป่าอากาศบริสุทธิ์ออกทางด้านหน้าตู้ ทำให้ภายในตู้มีความสะอาด ปลอดภัย ปลอดเชื้อโรคต่างๆปลอดฝุ่นควันต่างๆได้

ตู้ปลอดเชื้อราคาถูก Stainless Steel Clean Bench 900 mm เป็นตู้ปลอดเชื้อรุ่นพื้นฐาน ใช้ในการเขี่ยเชื้อเห็ด, เขี่ยเชื้อกล้วยไม้ หรืองานปลอดฝุ่น งานแผงวงจร เป็นต้น
จำนวน :

ตู้ปลอดเชื้อ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ เพาะกล้วยไม้
 view
รหัส : LF-006
ตู้ปลอดเชื้อ Laminar Stainless Steel Clean Bench 1200 mm
ตู้เขี่ยเชื้อ laminar air flow หรือตู้ปลอดเชื้อ ใช้ทําอะไร? ใช้เป็นตู้เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ เขี่ยเชื้อ ปลอดเชื้อ ใช้ในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ และชีวะวิทยา ใช้เป็นตู้ปลอดฝุ่นในงานแผงวงจรและอีเล็กโทรนิคส์ โดยหลักการกรองอากาศผ่านชุดกรองประสิทธิภาพสูง และหลอดไฟฆ่าเชื้อด้วยระบบหลอดยูวี เพื่อคุณภาพอากาศที่สะอาดปราศจากเชื้อโรค เป็นต้น

เป็นตู้ปลอดเขื้อแบบพื้นฐาน ราคาถูก เหมาะสำหรับใช้เขี่ยเชื้อที่ไม่อันตรายในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ รวมไปถึงงานทั่วๆไปเช่น การเขี่ยเชื้อเห็ด กล้วยไม้ เป็นต้น
จำนวน :


 view
รหัส : LF-005
ตู้ปลอดเชื้อเห็ด กล้วยไม้ ราคาถูก Laminar Steel Clean Bench 900 mm
ตู้ปลอดเชื้อราคาถูก Laminar Steel Clean Bench 900 mm
ใช้เป็นตู้ปลอดเชื้อเพื่อเขี่ยเชื้อทั่วไปเช่น เชื้อเห็ด, เชื้อกล้วยไม้ หรือใช้ในงานแผงวงจร หรืองานที่ต้องการความสะอาดระดับ Class I ตัวพื้นทำจากแผ่นแสตนเลส(Stainless Steel) ทำความสะอาดง่ายลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
จำนวน :

ตู้ปลอดเชื้อ vertical laminar air flow
 view
รหัส : LF-001
ตู้ปลอดเชื้อ Laminar Clean Bench 1200 mm
Laminar Clean Bench 1200 mm
ตู้ปลอดเชื้อขนาด 1200 มม.

ตู้เขี่ยเชื้อ สแตนเลส,ตู้เขี่ยเชื้อสำหรับกล้วยไม้,ตู้เขี่ยเชื้อ เพาะเห็ด laminar air flow
ตู้ปลอดเชื้อ laminar flow วิธีใช้ และมีความสำคัญในการใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากป้องกันการปนเปื้นของเชื้อได้ ไม่ให้เกิดการปนเปื้อนของจุลชีพชนิดอื่น,ป้องกันฝุ่นลเขม่า,ควัน,ปนเปื้อนตัวอย่างได้ใช้ได้ทั้งงานบ่มเพาะเชื้อจุลชีพชีววิทยาและงานที่ต้องการปลอดฝุ่นอย่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมสามารถเอาชิ้นงานใส่ทำงานในตู้ปลอดฝุ่นอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมนี้ได้
จำนวน :


หน้า 1/1
1บริษัท กรีนเทค เว็บ จำกัด E-mail : greentechwebs@gmail.com Hotline : 085-903-7755