ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
เลือกสินค้าตามกลุ่มดังนี้
dot
สินค้าหลักกลุ่ม ตู้ดูดควัน Fume Hood
> กลุ่มที่ 1 เครื่องวัดคุณภาพน้ำ
>> กลุ่มที่ 2 อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป
>>> กลุ่มที่ 3 เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการ (Lab Furniture)
>>> กลุ่มที่ 4 ตู้คอนเทนเนอร์เก็บสารเคมี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


เตาเผา Furnace


Ductless fume hoods เป็นตู้ดูดควันชนิดไม่ต้องต่อท่อ ไม่มีการเดินท่อออกภายนอก ซึ่งductless fume hood ใช้เป็นตู้ดูดไอสารเคมี ดูดไอกรด-ด่าง กำจัดเขม่าหรือควัน เพื่อป้องกันผลกระทบที่เกิดต่อผู้ทำการทดลอง มีตัวกรองที่ใช้กำจัดไอสารเคมี ไอระเหยภายในตู้ กรองแล้วเป่าอากาศที่บำบัดแล้วออกภายในห้อง ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายได้ ไม่ต้องติดตั้ง
View :   Sort :

หน้า 1/1
1
พบสินค้า 7 รายการ
ตู้ดูดควัน ห้องปฏิบัติการ,ตู้ดูดควัน fume hood,ตู้ดูดควัน ห้องปฏิบัติกาตู้ดูดควันสารเคมี ราคา,Fume Hood ราคา,ตู้ดูดควันสารเคมี,ตู้ดูดควันสารเคมี,ตู้ดูดควันสารเคมี วิธีใช้
 view
รหัส : DH-007
Ductless fume hood ตู้ดูดควันมีชุดกรองแบบไม่มีท่อ
Ductless fume hood ตู้ดูดควันแบบมีชุดกรองในตัวไม่ต้องต่อท่อ ไม่มีท่อ ไม่ต้องติดตั้งเจาะอาคาร สามารถเคลื่อนย้ายได้ ดูดกลิ่นและกรองกลิ่นไอสารเคมีและอนุภาคของฝุ่นได้อย่างดี ด้วยชุดกรองที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับดูดหน้างานที่มีกลิ่นสารเคมีหรือฝุ่นขนาดเล็ก โดยมอเตอร์สามารถปรับแรงลมหน้าตู้ได้ตามต้องการ
จำนวน :

ตู้ดูดควันที่ไม่มีการต่อท่่อ (Ductless Fume Hood)
 view
รหัส : DH-005
ตู้ดูดควันแบบไร้ท่อ Ductless Hood ขนาด 1000 มม.
รุ่นดิจิตอล เป็นสินค้านำเข้า ผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐาน มีมาตรฐานรับรองโรงงานผู้ผลิต ใช้เป็นตู้ดูดควัน, ตู้ดูดไอสารเคมี, ตู้ดูดไอระเหยสาร เป็นต้น โดยใช้ Pre-Filter และ Activated Carbon ในการกรองเพื่อดูดซับโมเลกุลของสารเคมี สามารถดูดและกรองไอสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตู้ดูดไอระเหยสารเคมี จะมีชั้นกรองอากาศระบบ Filter อยู่ด้านบนของตัวตู้ ทำหน้าที่ในการดักจับ หรือดูดซับไอระเหยของสารเคมีทุกประเภท ตัวตู้มีล้อเพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายได้
จำนวน :

ลักษณะของ Ductless Fume Hood หรือ ตู้ดูดควันที่ไม่มีการต่อท่อออกนอกอาคาร
 view
รหัส : DH-004
ตู้ดูดควันที่ไม่มีการต่อท่อ Ductless Fume Hood 1200 mm
ตู้ดูดไอสารเคมีชนิดไม่มีท่อ สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการติดตั้ง เคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับใช้เป็นตู้เตรียมสารเคมีโดยเมื่อเตรียมสารเคมีภายในตู้ โดยไอระเหยสารจะถูกดูดขึ้นไปแล้วกรองด้วยชุดกรองคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย Pre-Filter และ Activated Carbon

โดยโมเลกุลของไอสารเคมี จะดูดซับด้วยผงคาร์บอนที่มีรูพรุนอยู่มากมาย แล้วปล่อยอากาศที่บำบัดแล้วสู่ในอาคาร หรืออาจจะใช้ท่ออ่อนเพื่อเอาอากาศออกหน้าอาคาร แล้วแต่ความเหมาะสมของการใช้งาน

จำนวน :


 view
รหัส : DH-003
ตู้ดูดไอกรด-ด่างชนิดไม่มีท่อ Ductless Hood 1500 mm
ดูดไอกรด-ด่างชนิดไม่มีท่อ ใช้งานโดยไม่ต้องต่อท่อ
สามารถเคลื่อนย้ายได้ตามการใช้งาน โดยหลักการดูดสารเคมีแล้วผ่านชุดกรอง
ไอสารเคมีจะถูกดูดซับด้วยชุดกรอง
แล้วปล่อยอากาศที่ผ่านการกรองสู่ภายในอาคาร เป็นสินค้านำเข้าคุณภาพดี มีใบ
Certificate มาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตมากมาย
จำนวน :


 view
รหัส : DH-002
ตู้ดูดควันแบบไร้ท่อ Ductless Hood 800 mm
ตู้ดูดควันแบบไร้ท่อหรือตู้ดูดไอระเหยสารเคมีแบบไร้ท่อ หรือ Ductless Fume Hood ขนาดมาตรฐาน โดยมีชุด Pack Activated Carbon Filter เพื่อกำจัดไอสารเคมีหรือไอกรดด่างโดยไม่มีการติดตั้งหรือต่อท่อ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่จำกัดหรือต้องการเคลื่อนย้ายเพื่อความสะดวกกับการปฏิบัติงาน
จำนวน :

ลักษณะการใช้งาน ตู้ดูดควันชนิดไม่มีท่อ ductless fume hood
 view
รหัส : DH-006
ตู้ดูดควันชนิดไม่มีท่อ Ductless Fume Hood 1000 มม.
ตู้ดูดควันชนิดไม่มีท่อ Ductless Fume Hood 1000 มม.
เป็นตู้ดูดควัน หรือ ดูดไอสารเคมี มีคุณสมบัติในการดูดและกรองอากาศที่ปนเปื้นจากสารเคมี โดยตัวกรองจะทำหน้าที่ดักจับไอของสารเคมี และปล่อยอากาศที่ถูกบำบัดสู่ภายในห้อง

เหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ที่ใช้สารเคมี และไม่สะดวกในการใช้ตู้ดุดควันชนิดต่อท่อ ซึ่งต้องมีการติดตั้ง โดย ตู้ดูดควันชนิดไม่มีท่อ Ductless Fume Hood นี้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่ต้องติดตั้ง และง่ายต่อการบำรุงรักษา
จำนวน :


 view
รหัส : DH-001
จำหน่าย Ductless Fume Hood 1800 mm
เป็นตู้ดูดไอกรดแบบไม่มีท่อ ไม่ต้องติดตั้งการใช้งาน เป็นสินค้าคุณภาพนำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากล มีประสิทธิภาพในการกรองไอระเหยสารเคมี ช่วยปกป้องผู้ปฏิบัติงานจากการสูดดมไอสารเคมี และป้องกันการกระจายของไอสารเคมีสู่ภายในอาคาร และสิ่งแวดล้อมเป็นต้น
จำนวน :


หน้า 1/1
1บริษัท กรีนเทค เว็บ จำกัด E-mail : greentechwebs@gmail.com Hotline : 085-903-7755