ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
dot
เลือกสินค้าตามกลุ่มดังนี้
dot
สินค้าหลักกลุ่ม ตู้ดูดควัน Fume Hood
> กลุ่มที่ 1 เครื่องวัดคุณภาพน้ำ
>> กลุ่มที่ 2 อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป
>>> กลุ่มที่ 3 เฟอร์นิเจอร์ในห้องปฏิบัติการ (Lab Furniture)
>>> กลุ่มที่ 4 ตู้คอนเทนเนอร์เก็บสารเคมี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


เตาเผา Furnace


View :   Sort :

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
พบสินค้า 15 รายการ
ตู้เก็บสารเคมีชนิดทนกรด-ด่างได้ดี โพลีโพรไพลีน Polypropylene Storage
icon  view
ตู้เก็บสารเคมีในห้องแลป คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ (chemical storage cabinets)

เป็นตู้เก็บสารเคมีได้ทุกชนิด มีให้เลือกสำหรับสารเคมีทุกประเภท ทั้งสารเคมีอันตราย (Hazardous chemicals Storage Safety Cabinet),สารเคมีไวไฟ (Flammable chemicals Storage Safety Cabinet),สารเคมีมีฤทธิ์กัดกร่อน (Chemical corrosion Storage Safety Cabinet) เป็นต้น

เพื่อป้องกันอันตรายจากสารเคมีหกรั่วไหล หรือป้องกันความเสียหายอันเกิดจากสารเคมีทุกชนิด ใช้เก็บได้ทั้งสารเคมีประเภทสารเคมี เข้มข้น หรือเจือจาง
จำนวน :

ตู้ดูดควันชนิดโพลีโพรไพลีน PP Polypropylene fume hood
icon  view
บริการให้คำปรึกษา-แก้ปัญหา-นำเข้า-ติดตั้ง-บริการซ่อม ตู้ดูดควัน fume hood และระบบกำจัดไอสารเคมี ไอเขม่า ไอพิษในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเคมีทุกชนิด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาดตามความเหมาะสมการใช้งาน
จำนวน :


icon  view
ตู้เขี่ยเชื้อ Laminar Air Flow Cabinet ขนาด 1300 มิลลิเมตร เป็นตู้นำเข้ามีมาตรฐานรับรองจากโรงงานผู้ผลิต ราคาถูก ใช้งานง่าย สามารถปรับความเ้ร็วลมได้ตามความต้องการ ทำความสะอาดง่าย โดยใช้แอลกอฮอร์ในการ ทำความ สะอาด

ตู้ปลอดเชื้อ laminar flow วิธีใช้งานง่ายแค่กดปุ่มการทำงาน และมีความสำคัญในการใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อได้ ไม่ให้เกิดการปนเปื้อนของจุลชีพชนิดอื่น,รวมถึงป้องกันฝุ่นละอองและเขม่า,ควัน,ปนเปื้อนตัวอย่างได้ใช้ได้ทั้งงานบ่มเพาะเชื้อจุลชีพชีววิทยาที่ต้องการความสะอาดสูง และงานที่ต้องการปลอดฝุ่นอย่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิคส์ทำหนาที่เป็นเหมือนห้องปลอดฝุ่นขนาดย่อมโดยสามารถเอาชิ้นงานใส่ภายในตู้หรือสามารถทำงานในตู้ปลอดฝุ่นอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมนี้ได้
จำนวน :


icon  view
เครื่อง Overhead Stirrer เป็นเครื่องที่ใช้กวนผสมสารหรือสารผสมเกือบทุกประเภทที่เป็นของเหลว ใช้ในการผสมสารละลายผสมสา่รเคมีในห้องปฏิบัติต่างๆเช่น ห้องปฏิบัติการเครื่องสำอางค์-อาหาร-เครื่องดื่ม, ห้องปฏิบัติการทางเคมี-จุลชีวะ-ชีววิทยา, ห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมสี-น้ำมัน เป็นต้น
จำนวน :


icon  view
ตู้อบลมร้อน Hot air oven 53 L

hot air oven binder ราคาถูก,ตู้อบลมร้อน hot air oven
ตู้อบลมร้อน (laboratory circulator Hot air oven) เป็นตู้ซึ่งทำอุณหภูมิสูงได้ใช้สำหรับการอบฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่างๆ อบแห้งเพื่อไล่ไอน้ำ รวมถึงใช้เป็นตู้อบตัวอย่างเพื่อไล่ความชื้นได้มีหลายขนาด หลายรุ่นให้เลือกมียี่ห้อต่างๆเช่น Binder,KWF,memmert,KT,france etuves เป้นต้น
จำนวน :

เครื่องกวนสารแม่เหล็ก,แท่งแม่เหล็กกวนสารมเครื่องกวนสารละลาย magnetic stirrer
icon  view
เครื่อง กวน สาร magnetic stirrer ราคา หรือ เครื่องกวนสาร และให้ความร้อน แบบดิจิตอล,เครื่องกวนสารแม่เหล็ก,hotplate stirrer เป็นเครื่องกวนสารเคมีใช้สำหรับห้องปฏิบัติการทางเคมี คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์
จำนวน :

เครื่องกวนสารเคมีให้ความร้อน hotplate&stirrer
icon  view
เครื่องกวนสาร และให้ความร้อน แบบดิจิตอล ใช้เป็นเครื่องกวนสารเคมี พร้อมให้ความร้อนในตัว โดยการกวนโดยใช้แม่เหล็กกวน และมีขดลวดเพื่อทำความร้อน ทนทาน รับประกันนาน ใช้งานง่าย
จำนวน :


icon  view
เครื่องกวนสารและให้ความร้อนแบบดิจิตอล Digital Hotplate and Stirrer ขนาดเพลทหน้ากว้าง 7" x 7"
จำนวน :


icon  view
จำนวน :


icon  view
จำนวน :


หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]บริษัท กรีนเทค เว็บ จำกัด E-mail : greentechwebs@gmail.com Hotline : 085-903-7755